เสาร์ ที่ 19 ตุลาคม 2562  โครงการมหาวิทยาลัยเด็ก คณะวิทยาศาสตร์ ที่พาน้องๆกว่า หนึ่งร้อยคน เข้าเรียนรู้ในฐานต่างๆ ณ แหล่งเรียนรู้พฤกษศาสตร์
kun silprasit

เสาร์ ที่ 19 ตุลาคม 2562 โครงการมหาวิทยาลัยเด็ก คณะวิทยาศาสตร์ ที่พาน้องๆกว่า หนึ่งร้อยคน เข้าเรียนรู้ในฐานต่างๆ ณ แหล่งเรียนรู้พฤกษศาสตร์

Previous Article ขอเชิญอาจารย์ บุคลากร และ นิสิตระดับปริญญาโท คณะวัฒนธรรมสิ่งแวดล้อมและการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ เข้าร่วม โครงการพัฒนาศักภาพนิสิต ระดับบัณฑิตศึกษา
Next Article ขอแสดงความยินดีกับนายณัชพล ตรีสุธน นิสิตชั้นปีที่ 4 สาขาสิ่งแวดล้อม ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง