ทูตประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยสีเขียว🌿 ของคณะวัฒนธรรมสิ่งแวดล้อมและการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ🌱  “ECE Green Ambassador 2019”

ทูตประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยสีเขียว🌿 ของคณะวัฒนธรรมสิ่งแวดล้อมและการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ🌱 “ECE Green Ambassador 2019”

ทูตประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยสีเขียว🌿 ของคณะวัฒนธรรมสิ่งแวดล้อมและการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ🌱  “ECE Green Ambassador 2019”

มาร์ค - นายอดิศักดิ์ สุวรรณศรี

Previous Article ทูตประชาสัมพันธ์ (ดาว-เดือน)  คณะวัฒนธรรมสิ่งแวดล้อมและการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปีการศึกษา 2562
Next Article 👏โครงการวิจัยเรื่อง การศึกษาศักยภาพธุรกิจบริการให้เช่าที่พักระยะสั้นเพื่อการท่องเที่ยวผ่าน Airbnb และผลกระทบ​ของธุรกิจที่มีต่อภาคธุรกิจบริการที่พักของประเทศไทย🏬