โครงการพี่บัณฑิตน้องนิสิต ECE สานสัมพันธ์รับใช้สังคม

คุณเคยเจอคำถามแบบนี้กันบ้างหรือเปล่า ?
โตขึ้นอยากทำอะไร....อยากเป็นผู้ใหญ่แบบไหน

เพราะเด็กทุกคนคืออนาคตของประเทศ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเปลี่ยนแปลงอนาคตพวกเขาให้ดียิ่งขึ้น ใน “โครงการพี่บัณฑิตน้องนิสิต ECE

📍 ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจ ร่วมบริจาคเงินเพื่อเป็นทุนการศึกษาให้กับน้อง ๆ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านป่าหมาก จ.ประจวบคีรีขันธ์

🥰 ซึ่งเหล่าน้องพี่ ECE จะเดินทางเข้ามอบทุนการศึกษาและร่วมทำกิจกรรม ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านป่าหมากในวันที่ 18 พ.ค 62 นี้

💰 สามารถร่วมบริจาคสมทบทุน
📆 ได้ตั้งแต่วันนี้ - 17 พ.ค 62
📍 ผ่านบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์
      เลขที่บัญชี 427-033800-9
      ชื่อบัญชี นางสาวพิมลวรรณ พันธ์วุ้น และ/หรือ
                  นางสาวสามินี สุขสุเมฆ

มาร่วมผลักดันเด็กรุ่นใหม่ ให้มีอนาคตที่ดียิ่ง ๆ ขึ้นไปด้วยกันนะ :)

Previous Article ฝ่ายพัฒนาศักยภาพนิสิตร่วมกับสาขาท่องเที่ยว คณะวัฒนธรรมสิ่งแวดล้อมและการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ
Next Article ภาพบรรยากาศโครงการศึกษาดูงานการจัดการขยะครบวงจรและการผลิตพลังงานไฟฟ้าจากขยะ