ฝ่ายพัฒนาศักยภาพนิสิตและสโมสรนิสิตคณะวัฒนธรรมสิ่งแวดล้อมและการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ ดำเนินการจัดโครงการพี่บัณฑิตน้องนิสิตสานสัมพันธ์รับใช้สังคม ครั้งที่ 4 ในวันที่ 4 – 6 กุมภาพันธ์ 2565 ณ โรงเรียนวัดบางปลา ต.บางปลา อ.บางเลน จ.นครปฐม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมอัตลักษณ์นิสิต มศว สอดคล้องกับเป้าหมายของมหาวิทยาลัย เพื่อเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม จิตสำนึกสาธารณะ และการเป็นพลเมืองดี และเพื่อสร้างความสัมพันธ์ระหว่างศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน คณะ และมหาวิทยาลัย

Previous Article คณะวัฒนธรรมสิ่งแวดล้อมและการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ ขอแสดงความยินดีกับ นายณัฐพงษ์ บุญชุม มหาบัณฑิตจากสาขาเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อมและการการจัดการทรัพยากร
Next Article เนื่องในโอกาสครบรอบ ๑๑ ปี (๖ พฤษภาคม) คณะวัฒนธรรมสิ่งแวดล้อมและการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ 💗 ขอเชิญร่วมส่งคำอวยพรผ่านช่องทางออนไลน์