คณะวัฒนธรรมสิ่งแวดล้อมและการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.คมสิทธิ์ เกียนวัฒนา ที่ได้รับรางวัลผลงานระดับดี ในการประกวดโครงการ Dare to Change เพื่อส่งเสริมทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 ของมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ โดยโครงการมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนให้กำลังใจคณาจารย์ในการพัฒนาตนเองปรับปรุงรูปแบบการเรียนการสอนเป็นแบบ Active learning และส่งเสริมให้เกิดการจัดการเรียนการสอนแบบเชิงรุกเพิ่มมากขึ้นในมหาวิทยาลัย

Previous Article ขอเชิญนิสิตชั้นปีที่ 1 คณะวัฒนธรรมสิ่งแวดล้อมและการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ เข้าร่วมโครงการพัฒนาทักษะสื่อสารและการใช้สื่ออย่างสร้างสรรค์
Next Article คณะวัฒนธรรมสิ่งแวดล้อมและการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คมสิทธิ์ เกียนวัฒนา