ขอแสดงความยินดีกับ นางสาววณิชชา แก้วสุวรรณ นิสิตระดับปริญญาโท หลักสูตร วท.ม.สาขาวิชาเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อมและการจัดการทรัพยากร ได้รับเหรียญทองแดงในการแข่งขันกรรเชียงบกทีม 4 คนหญิง ระยะทาง 2,000 เมตร ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัย เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2562 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

Previous Article คณะวัฒนธรรมสิ่งแวดล้อมและการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ ได้รับเกียรติจาก Vice President และ ฝ่าย HR จากบริษัท ยูไนเต็ด แอนนาลิสต์ แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง คอนซัลแตนท์ จำกัด (ยูเออี)
Next Article อาจารย์ ดร.พงษ์เทพ หาญพัฒนากิจได้รับคัดเลือกจากสถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย