โครงการเข้าร่วม   กีฬาสิ่งแวดล้อมนิสิตนักศึกษาแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 25

โครงการเข้าร่วม กีฬาสิ่งแวดล้อมนิสิตนักศึกษาแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 25

นิสิตสาขาวิชาเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อมและทรัพยากร คณะวัฒนธรรมสิง่เเวดล้อมเเละการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ เข้าร่วมงานกีฬาสิ่งแวดล้อมนิสิตนักศึกษาแห่งประเทศไทย  “ENVI Games”

ซึ่งเป็นการแข่งขันกีฬาระหว่างคณะที่จัดการเรียนการสอนทางด้านสิ่งแวดล้อมจากสถาบันต่าง ๆ ทั่วประเทศ  เพื่อเสริมสร้างความสามัคคี และความสัมพันธ์อันดีแก่นิสิตสาขาสิ่งแวดล้อมของแต่ละสถาบัน

โดยมีคณะสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์เป็นเจ้าภาพจัดงาน ภายใต้ชื่อ “ทุ่งบางเขนเกมส์” มีสมาชิกเข้าร่วมแข่งขันทั้งหมด 14 สถาบัน

ในวันที่ 23 มีนาคม 2562 ณ สนามอินทรีย์จันทรสถิตย์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน

Previous Article โครงการพัฒนาทักษะสื่อสารและการใช้สื่ออย่างสร้างสรรค์
Next Article ภาพบรรยากาศโครงการฝึกปฏิบัติการบริษัทท่องเที่ยวจำลอง ประจำปีการศึกษา 2561 (เส้นทางฮ่องกง -​เซิ้นเจิ้น)