คณะวัฒนธรรมสิ่งแวดล้อมและการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ ได้รับเกียรติโดย อาจารย์ ดร.ปาริชาติ ภูติรัตน์ รองคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษและสื่อสารองค์กร คณะมนุษย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมเป็นวิทยากรให้ความรู้ในโครงการพัฒนาทักษะสื่อสารและการใช้สื่ออย่างสร้างสรรค์ ในวันที่ 22 มีนาคม 2562 ณ ห้อง 35-1401 อาคาร 35 มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร

Previous Article แสดงความยินดีในโอกาสได้รับการกำหนดตำแหน่งวิชาการแก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. คมสิทธิ์ เกียนวัฒนา
Next Article โครงการเข้าร่วม กีฬาสิ่งแวดล้อมนิสิตนักศึกษาแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 25