ฝ่ายพัฒนาศักยภาพนิสิตร่วมกับสโมสรนิสิตคณะวัฒนธรรมสิ่งแวดล้อมแลการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ ดำเนินการจัด “โครงการไหว้ครู ระลึกพระคุณครู ประจำปีการศึกษา 2565” ในวันที่ 11 สิงหาคม 2565 น. ณ ห้องประชุมใหญ่ (ชั้น 2) อาคารวิจัยและการศึกษาต่อเนื่อง สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตได้ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมในการรำลึกถึงพระคุณครู สร้างความสัมพันธ์ระหว่าง ศิษย์ปัจจุบัน คณะ และมหาวิทยาลัย และปลูกฝังอัตลักษณ์นิสิต มศว

Previous Article ขอเชิญนิสิตที่ลงทะเบียนเรียนชุดวิชาเสรี ZE01 เข้ากลุ่ม Line
Next Article คณะวัฒนธรรมสิ่งแวดล้อมและการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กัญจน์ ศิลประสิทธิ์