Nuchanard Chongcharoenrungruang

คณะวัฒนธรรมสิ่งแวดล้อมและการท่องเที่ยวเชิงนิเวศได้รับเกียรติจาก คุณรติวรรณ ผาดไพบูลย์ นักวิชาการสิ่งแวดล้อมปฏิบัติการ ส่วนแหล่งน้ำทะเล กองจัดการคุณภาพน้ำ กรมควบคุมมลพิษ บรรยายในรายวิชา ทล๓๓๔ การจัดการวัตถุและของเสียอันตราย ในหัวข้อ “การบำบัดฟื้นฟูสารมลพิษปนเปื้อนในทะเลและชายฝั่ง” ในวันที่ ๒๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ เวลา ๑๓.๓๐ – ๑๖.๓๐ น. ณ ห้อง ๓๔-๙๐๓ อาคาร ๓๔ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร

Previous Article คณะวัฒนธรรมสิ่งแวดล้อมและการท่องเที่ยวเชิงนิเวศได้รับเกียรติโดย อาจารย์กานดา ทิวัฑฒานนท์ เป็นวิทยากรให้กับนิสิตในรายวิชา ITM212
Next Article คณะวัฒนธรรมสิ่งแวดล้อมและการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ ดำเนินการจัดโครงการ โครงการพัฒนาและเสริมสร้างประสบการณ์วิชาชีพแก่นิสิต “จากรั้วมหาวิทยาลัยก้าวไปสู่สายงานสิ่งแวดล้อมและทรัพยากร”