ฝ่ายพัฒนาศักยภาพนิสิตร่วมกับสาขาท่องเที่ยว คณะวัฒนธรรมสิ่งแวดล้อมและการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ ได้ดำเนินการจัดโครงการแยกขยะ แลกขนม สร้างรอยยิ้ม วันที่ 14 มีนาคม – 4 เมษายน 2562 เวลา 8.00 – 14.00 น. ณ ตลาดนัดนานาชาติ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปลูกจิตสำนึกให้นิสิตมีความรับผิดชอบในการดูแลรักษาสิ่งแวดล้อม โดยเน้นการปฏิบัติได้ รับรู้และมีประสบการณ์จริง และเพื่อส่งเสริมความเป็นมหาวิทยาลัยสีเขียว (Green University)

Previous Article อาจารย์ ดร.พงษ์เทพ หาญพัฒนากิจได้รับคัดเลือกจากสถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย
Next Article คณะวัฒนธรรมสิ่งแวดล้อมและการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ ร่วมทรงน้ำพระเพื่อเป็นสิริมงคล เนื่องในวันสงกรานต์

Documents to download