ภาพบรรยากาศโครงการ ECE ร่วมใจอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติสร้างป่าชายเลน ครั้งที่ 2 โดยฝ่ายพัฒนาศักยภาพนิสิตร่วมกับสโมสรนิสิตคณะวัฒนธรรมสิ่งแวดล้อมและการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จัดโครงการ ขึ้น ในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 ณ ศูนย์ส่งเสริมการเรียนรู้ทรัพยากรการปลูกป่าชายเลนคลองโคน จังหวัดสมุทรสงคราม

Previous Article นิสิตสาขาเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อมและทรัพยากร ให้ข้อมูลกิจกรรมต่างๆที่โรงเรียนและชุมชน
Next Article กิจกรรมเก็บขยะบริเวณโดยรอบบึงพระรามเก้า และการคัดแยกขยะ