นิสิตสาขาเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อมและทรัพยากร ให้ข้อมูลกิจกรรมต่างๆที่โรงเรียนและชุมชน

เมื่อ 27 กุมภาพันธ์ 2562 นิสิตชั้นปีที่ 4 สาขาเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อมและทรัพยากร คณะวัฒนธรรมสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ได้มาให้ข้อมูลกิจกรรมต่างๆที่ได้สนับสนุนโรงเรียนและชุมชน ผ่านการบริการวิชาการ ให้แก่คณะกรรมการประเมินสถานศึกษา ด้านสิ่งแวดล้อมในโรงเรียนในการประเมินโครงการโรงเรียนส่งเสริมสุขภาพระดับเพชร ประจำปี 2562 ณ โรงเรียนบ้านบุ่งเข้ ตำบลหนอง อำเภอปากพลี จังหวัดนครนายก

Previous Article คู่มือยุวอาสาการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ 2559
Next Article โครงการ ECE ร่วมใจอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติสร้างป่าชายเลน